địa chỉ nhổ răng uy tín hải dương

Nhổ răng sữa cho bé ở đâu?

Nha khoa trẻ em

Có nên nhổ răng sữa cho bé?

Răng sữa đến tuổi sẽ tự động rụng hoặc lung lay theo một quy luật đặc biệt. Tuy nhiên, răng sữa đến tuổi mà vẫn không lung lay hay rụng thì cần có tác động “bên ngoài” nhổ răng sữa giúp răng vĩnh viễn được mọc lên đúng vị trí.

Có trường hợp bé gái 14 tuổi tại bình giang, vẫn còn răng sữa, đi khám mới phát hiện ra khối u với hàng chục chiếc răng nhỏ. Sau quá trình mổ, bác bác sĩ đã lấy ra khoảng 20 chiếc răng nhỏ nằm trong vỏ đã xơ hóa cả hai bên.

Các bác sĩ khuyến cáo bố mẹ nếu phát hiện bất thường về răng miệng ở trẻ như: răng lâu không mọc, răng sữa không rụng theo tuổi… thì nên đưa đi khám bác sĩ răng hải dươngđể được phát hiện và xử lí kịp thời. Trường hợp để lâu có thể gây ra các biến chứng nặng hơn như: phá hủy xương hàm gây ảnh hưởng xấu đến răng khác, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai cũng như về mặt thẩm mỹ.

 

Vậy, nhổ răng sữa cho bé ở đâu thì an toàn?

Thực tế, việc nhổ răng tại nhà có thể tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ như: Không nhổ hết toàn bộ răng, chảy máu kéo dài tại vùng nhổ răng, nhiễm trùng hoặc vô tình nuốt phải chiếc răng vừa nhổ do nhổ không đúng kĩ thuật. Điều đó khiến trẻ bị đau và “ám ảnh”, sợ hãi việc khám chữa răng sau này.

 

Thời điểm trẻ thay răng sữa cũng là giai đoạn răng vĩnh viễn bắt đầu mọc lên. Việc đưa trẻ đến phòng khám nhổ răng sữa cho bé sẽ giúp bác sĩ thăm khám và đánh giá chính xác “sức khỏe” của những chiếc răng vĩnh viễn như: Mọc có đúng trình tự không? có đủ chỗ trên xương hàm cho răng phát triển không? những răng mới mọc có dấu hiệu bệnh lý hay bất thường gì không?. Đây là “thời điểm vàng” để bác sĩ có thể can thiệp, nắn chỉnh, sửa chữa những lệch lạc ở răng vĩnh viễn ở giai đoạn sớm  một cách dễ dàng, an toàn và hiệu quả – Điều mà trẻ tự nhổ răng sữa tại nhà bố mẹ không thể thực hiện được. Do đó, việc lựa chọn nhổ răng sữa cho bé ở đâu là điều cực kỳ quan trọng.

 

Nhổ răng sữa cho bé ở đâu tại Hải dương ?

Nha khoa Đức đội ngũ Bác sĩ nhẹ nhàng sẽ lấy từ từ các răng sữa lung lay ra mà các cháu ko để ý là mình đã bị nhổ răng, Bố mẹ có thể yên tâm vì trẻ ăn uống được bình thường sau khi nhổ răng xong.

 

 

 

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách tại địa chỉ uy tín duy nhất tại Hải Dương:

--------------------------

Nha Khoa Đức

Địa chỉ : cơ sở 1: Số 106 Nguyễn lương Bằng – Thành Phố Hải Dương

 : cơ sở 2: phố ghẽ - Tân trường – Cẩm giàng – Hải Dương 

Điện thoại : 02206 552.553

Hotline : O96.324.9999

Email : nhakhoaduchd@gmail.com

Website : http://.www.nhakhoaduc.com

https://www.facebook.com/nhakhoa.duc

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét