Quy trình vô trùng

    Đến Nha khoa Đức, Quý khách sẽ an tâm với quy trình vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Hiệp Hội Nha Khoa Quốc Tế và Sở Y Tế Hải Dương

     Tất cả đều được kiểm soát hoàn toàn khỏi nguy cơ lây nhiễm HIV, viêm gan siêu vi, lao… Mỗi khách hàng được khám - điều trị với 1 bộ dụng cụ riêng - đã được vệ sinh và vô trùng. Bên cạnh đó, tất cả thiết bị - máy móc liên quan đến điều trị được vệ sinh vô trùng ngay sau khi sử dụng.

   

 Vô trùng dụng cụ :
       Dụng cụ sau khi điều trị được Ngâm vào dung dịch khử trùng Ampholysine (15 phút) được Cọ rửa, xả sạch dụng cụ bằng máy rung siêu âm Sonic Clean được Lau khô - Đóng gói được Tiệt khuẩn bằng máy hấp tự động AutoClave (áp suất 1 atmosphere trong 30 phút) được Dự trữ dụng cụ đã tiệt khuẩn trong tủ tia cực tím.
 Vô trùng các tay khoan (Hight speed và Slow speed) :
      Nha khoa Đức trang bị đầy đủ các bộ tay khoan riêng biệt cho từng bệnh nhân trong một ngày điều trị. Kết thúc một ngày các tay khoan sẽ được gởi xuống phòng vô trùng và hấp dụng cụ để vô dầu và sát trùng tay khoan qua thiết bị của vivadent.
 Vô trùng ghế máy và mặt bằng làm việc :
      Lau sạch bề mặt nhiễm khuẩn bằng giấy tiệt khuẩn được Xịt thuốc diệt khuẩn bề mặt lên ghế nha, ống nhổ, tay cầm đèn được Lau khô bằng giấy sạch.