Ưu điểm của giải pháp trám răng Laser Tech.

Ưu điểm của giải pháp trám răng Laser Tech.tại Phòng khám nha khoa đức hải dương.
Nếu răng bạn bị sâu, mẻ, nứt răng hay gãy răng ở mức độ nhẹ, răng bạn bị mòn men hay có những kẽ hở nhỏ, khi điều trị bọc răng sứ cho răng sâu vỡ lớn, bạn muốn tiết kiệm chi phí tối đa bằng một giải pháp thích hợp, không có điều kiện để bọc răng sứ hoặc trồng răng sứ mới, trám răng thẩm mỹ là sự lựa chọn phù hợp cả về chi phí và hiệu quả sử dụng cho bạn để giải quyết các tình trạng trên.
Trám răng thẩm mỹ là sự lựa chọn phù hợp cả về chi phí và hiệu quả sử dụng cho bạn để giải quyết các tình trạng răng sâu, răng bị mòn men…
Ra đời muộn hơn so với các công nghệ trám răng khác, Laser Tech được biết đến là đời sau tiên tiến, tích hợp nhiều khả năng vượt trội trong trám răng và hàn răng với rất nhiều ưu điểm.
Công nghệ tiên tiến nhất

Laser Tech ứng dụng kỹ thuật mới, dùng tia Laser Rr trong trám răng với chức năng đảm bảo cho độ kết dính và tương khớp vật liệu lên các hố rãnh của mặt nhai tối đa, tạo nên cấu trúc hoàn chỉnh và gắn kết nhau giữa răng thật và vật liệu trám răng.
Laser Tech ứng dụng kỹ thuật mới, dùng tia Laser Rr trong trám răng với chức năng đảm bảo cho độ kết dính và tương khớp vật liệu lên các hố rãnh của mặt nhai tối đa.
Vật liệu trám răng tiên tiến nhất
Sử dụng vật liệu trám percha, trám răng Laser Tech được bổ sung độ tương thích cao nhất, làm răng độ bền chắc của vật liệu trám lên gấp nhiều lần với răng thật. Percha là chất liệu trám có thành phần khoáng hóa gần tương đương với ngà răng tự nhiên, đạt tiêu chuẩn quốc tế, độ bền vật liệu lên đến 10 năm, độ bám dính cao và không kích mùi khó chịu trong quá trình sử dụng. Bạn có thể ăn nhai thoải mái nhiều loại thực phẩm mà không lo có thể tưởng tác hay phản ứng hóa học với vật liệu trám răng gây hại cho cơ thể.


Phục hồi hình dáng răng hoàn hảo
Trám răng thẩm mỹ, hay còn gọi là hàn răng chính là hình thức phủ vật liệu y tế lên răng, trên cả bề mặt răng gọi là trám răng phòng ngừa, trên những vị trí răng bị hư hỏng, mòn men hay sâu bệnh gọi là trám răng điều trị. Tất cả đều nhằm mục đích khôi phục hình dáng răng hoàn hảo nhất, hoàn toàn giống và tương hợp với răng toàn hàm. Với công nghệ tiên tiến như vậy, Laser Tech đi đầu trong tiêu chí thẩm mỹ khi trám răng, tạo ra hình dáng răng hoàn hảo sau khi trám, tránh được tình trạng đóng cục mất thẩm mỹ như các vật liệu và kỹ thuật trám răng trước đây.
Laser Tech đi đầu trong tiêu chí thẩm mỹ khi trám răng, tạo ra hình dáng răng hoàn hảo sau khi trám, tránh được tình trạng đóng cục mất thẩm mỹ như các vật liệu và kỹ thuật trám răng trước đây.
Màu răng tự nhiên
Điều mà rất nhiều người quan tâm khi trám răng thẩm mỹ, đó là vị trí trám răng có tương hợp về màu sắc với răng kế cận và răng toàn hàm. Vì tính thẩm mỹ được coi là tiêu chí hàng đầu khi bạn tìm đến các dịch vụ nha khoa trong xã hội hiện đại. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, kỹ thuật trám răng tiên tiến Laser Tech cho những vùng trám răng được tạo hình đồng đều, hòa hợp với răng toàn hàm, kể cả những hố rãnh trên bề mặt nhai. Hơn thế, vật liệu trám Percha với tông màu tự nhiên và trung tính dễ dàng cho bạn lựa chọn, hoàn toàn trùng khớp với màu răng thật.
Nha khoa hải dương, nha khoa tốt nhất,

Nha khoa uy tín nhất thành phố hải dương

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét